บริการ

รับทำ Augmented Reality

AR (Augmented Reality)เป็นเทคโนโลยีที่นำโลกเสมือนมาผสานกับโลกจริง โดยการนำข้อมูลที่ เป็นดิจิตอลซ้อนทับกับข้อมูลเป็นโลกจริงซึ่งได้จากกล้อง โทรศัพท์หรือ web cam ทำให้การรับรู้ข้อมูล มีความสัมพันธ์เกี่ยวเนื่องกับสภาพแวดล้อมที่เราอยู่ เพิ่มประสบการณ์ใหม่ของการรับรู้ข้อมูล การเข้า ถึงข้อมูลต่างๆจะง่ายมากขึ้น ตัวอย่างเช่น หากว่าเราอยู่กลางใจเมืองที่ไม่เคยไปมาก่อน อยากจะ หาร้านอาหารอร่อยๆสักร้าน เพียงแค่เรายกโทรศัพย์มือถือขึ้นมา ส่องไปรอบๆตัว ก็จะมีข้อมูลของ ร้านอาหารให้เราเลือก

Augmented Reality ในปัจจุบันมีการพัฒนาก้าวล้ำไปกว่าเดิม โดยจะมีลูกเล่นของพิกัด GPS และเข็มทิศในโทรศัพท์มือถือ ทำให้รู้ว่าตอนนี้เราอยู่ที่ตำแหน่งไหน หันโทรศัพท์ไปทิศใด สามารถซ้อน ทับข้อมูลให้สอดคล้องตามที่โทรศัพท์ วิธีการดังกล่าวทำให้เกิดแนวคิดด้าน Location Based Service (LBS) เรารับทำ AR (Augmented Reality) บนมือถือ ทั้งระบบ Android และ iPhone และบน PC (Windows)

 

 

มค. 2559-ปฎิทิน ตั้งโต๊ะ EGAT Calendar2016 Application

 

 

13 มค. 2558-งานวันเด็ก @ดีแทค จามจุรีสแควร์

 

 

2558-Honda H2C AR 2015, AR Application สำหรับ Honda Moove

 

2557-นิตยสาร Voyage

 

 

13-20 ก.ค. 2556 - กฟผ

 

  

 

Augmented Reality(AR): Card Game

 

Augmented Reality:Character

Augmented Reality: ตัวการ์ตูน เมื่อกด ตัวการตูนก็จะเต้น

  

Augmented Reality: Xray เป็นการประยุกต์ AR โดยใช้โทรศัพท์เป็นเหมือนเครื่อง XRay

 

Augmented Reality:Object and Animation  เมื่อส่องด้วยโทรศัพท์ จะปรากฏเป็น animation เครื่องบินมาปักเทียนพร้อมกับป้าย happybirthday

 

Augmented Reality:VDO or Youtube เป็นการประยุกต์ AR แบบง่ายๆ เหมาะสำหรับสื่อสิ่งพิมพ์ เมื่อนำโทรศัพท์มาสแกน จะปรากฏเป็นคลิปวิดีโด หรืออาจจะ link ไปเวปอื่นก็ได้

Joomla templates by a4joomla